ในจักรวาล Harry Potter ความสัมพันธ์ของ Harry Potter และ Newt Scamander กับตัวละครอื่นๆ มักจะช่วยพวกเขาให้พ้นจากปัญหา ธีมส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริงที่ว่าการพึ่งพาครอบครัวและเพื่อนเป็นพื้นฐานสำคัญของมนุษย์

นอกเหนือจากโลกแฟนตาซีที่เราเห็นในโรงภาพยนตร์แล้ว นักแสดงหลายๆ คนยังมีคู่ชีวิตที่ยอดเยี่ยมในโลกแห่งความจริงที่พวกเขาแบ่งปันการผจญภัยประเภทอื่น และนี่คือ 6 ดาราคนดังจากจักรวาล “แฮร์รี่พอตเตอร์” กับเรื่องราวคู่ชีวิตที่แท้จริง ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

#1

Daniel Radcliffe (Harry Potter) และ Erin Darke

1.1

ในตอนที่ Daniel Radcliffe (Harry Potter) แสดงภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่พอตเตอร์” ตอนนั้นเขายังเป็นเด็กน้อยเท่านั้น ภาพเหล่านั้นอาจจะติดตาของคุณ แต่วันนี้เขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้วและเมื่อปี 2013 เขาได้พบรักกับ Erin Darke กลางกองถ่ายเรื่อง Kill Your Darlings และพวกเขาอยู่ด้วยกันนับแต่นั้นมา

1

#2

Rupert Grint (Ron Weasley) และ Georgia Groome

2.1

สำหรับหลายๆ คนที่รู้ข่าวว่า Rupert Grint (Ron Weasley) มีแฟนแล้วมาตั้งแต่ปี 2011 ถึงว่าเป็นเรื่องที่ทำให้ประหลาดใจมากแถมแฟนสาวของเขาก็คือ Georgia Groome ดาราคนดังจากเรื่อง Angus, Thongs และ Perfect Snogging ด้วยล่ะ

ไม่เคยเป็นโสดมาตั้งแต่ปี 2011 เป็นความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2018 แฟนสาวของนักแสดงคือ Georgia Groome นักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียง

2.2

ในการเล่น Georgia Nicolson บทบาทนำใน Angus, Thongs และ Perfect Snogging แฟน ๆ ค้นพบเกี่ยวกับความสัมพันธ์จากคนที่ทวีตว่าเธอเพิ่งรู้ว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันมา 7 ปีแล้ว ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรทวีตของเธอก็ติดไวรัส

2

#3

Matthew Lewis (Neville Longbottom) และ Angela Jones

3.1

เรื่องราวความรักระหว่าง Matthew Lewis (Neville Longbottom) กับ Angela Jones เป็นหนึ่งในเรื่องโชคดีและเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน

พวกเขาทั้งคู่พบกันที่สวนสนุก Harry Potter ในเดือนมกราคมปี 2016 (Angela Jones ทำงานอยู่ที่นี่) และในช่วงสิ้นปี Matthew Lewis ก็ขอเธอแต่งงาน อีก 2 ปีต่อมาทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในอิตาลี ปัจจุบันพวกเขาย้ายไปอยู่ที่ลอสแองเจลิสอย่างมีความสุขพร้อมกับสุนัขอีก 2 ตัว

3.3

กับเขาในการเดินทางไปปารีส 2 ปีต่อมาเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2561 ทั้งคู่แลกเปลี่ยนคำสาบานในอิตาลี หลังจากนั้นพวกเขาย้ายไปที่ลอสแองเจลิสที่ซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่วันนี้แบ่งปันบ้านกับสุนัข 2 ตัว

3.2

#4

Eddie Redmayne (Newt Scamander) และ Hannah Bagshawe

4.1

Eddie Redmayne (Newt Scamander) อาจจะเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก แต่ความจริงแล้วเขาได้พบอีกครึ่งของชีวิตแล้ว เธอคือ Hannah Bagshawe พวกเขาแต่งงานกันในปี 2014 หลังจากแต่งงานพวกเขาก็มีลูกอีก 2 คน Hannah Bagshawe จะเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องการเลือกเสื้อผ้าให้กับ Eddie Redmayne ทั้งหมด เพราะพระเอกของเราตาบอดสีนั่นเอง

4

#5

Gary Oldman (Sirius Black) และ Gisèle Schmidt

5.1

Sirius Black เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Harry Potter นักแสดงที่แสดงภาพซิเรียสบนจอยักษ์คือแกรี่ Gary Oldman เขาแต่งงานกับ Gisèle Schmidt ผู้ดูแลศิลปะ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่การแต่งงานครั้งแรกของ Gary Oldman เพราะเขาผ่านการหย่าร้างมาแล้วถึง 4 ครั้ง

5

#6

Jason Isaacs (Lucius Malfoy) และ Emma Hewitt

6.1

Jason Isaac (Lucius Malfoy) ภรรยาของเขาคือ Emma Hewitt ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีจาก BBC ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1988 และพวกเขามีลูกสาว 2 คน ลิลลี่อายุ 16 ปี และทับทิมอายุ 13 ปี แม้ว่าในภาพยนตร์ตัวละครของเขาจะโหดร้ายที่สุด แต่ในชีวิตจริงเขากล่าวว่า “ผมอยู่ด้านตรงข้ามกับลูเซียสมัลฟอย”

6

เครดิต brightside.me